Baseus ra mắt tai nghe Baseus Bowie EX TWS

Baseus đang tiến sâu hơn vào thị trường phụ kiện âm thanh Trung Quốc với sự ra mắt của Bowie EX. Điều này diễn ra chỉ một tháng sau khi tai nghe khử tiếng ồn Bowie H1 với thời lượng pin lên tới 70 giờ được ra mắt tại Trung Quốc. Bowie EX có thiết kế đơn vị vòng sắt kép và tự hào có 30 giờ sử dụng chỉ với một lần sạc.

Bowie EX có kiến trúc vòng đôi lớn và nhỏ, tận dụng không gian khoang để tăng cường âm thanh và giảm biến dạng. Công nghệ âm thanh toàn cảnh được trang bị trong Bowie EX. Công nghệ này được Baseus và WANOS cùng phát triển và nó tích hợp các đối tượng âm thanh và âm thanh không gian để có chất lượng âm thanh cao hơn. 

Tai nghe có thể được kết nối qua Bluetooth với nguồn đầu vào và người dùng có thể chuyển sang chế độ hiệu ứng âm thanh toàn cảnh. Điều này có thể thông qua ứng dụng hoặc một nút trên tai nghe. Chế độ toàn cảnh giúp cải thiện âm thanh sống động được cung cấp.

Bên cạnh đó, khả năng giảm tiếng ồn cho Bowie EX thông qua bốn micrô chọn chính xác giọng nói của con người. Điều này càng được làm nổi bật nhờ thiết kế chống gió và tăng cường khả năng chống ồn. Tai nghe Baseus TWS mới có thời lượng pin lên đến 30 giờ với hộp sạc của nó. Thiết bị có thể được sạc nhanh chóng vì 10 phút sạc mang lại thời gian phát lại lên đến 2 giờ. Thiết bị có thể được sạc đầy trong hai giờ. 

Ngoài ra, thiết bị còn tương thích với Bluetooth 5.3 để có độ ổn định tốt hơn và giảm độ trễ. Tai nghe cũng hỗ trợ kết nối kép thông minh và cảm biến trong tai. Tai nghe sẽ tự động tạm dừng và tiếp tục phát lại khi tháo và tiếp xúc tai.