Apple công bố ngày ra mắt iPhone 14

Bloomberg trích dẫn rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm iPhone thế hệ tiếp theo của mình vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. 


Bloomberg không nói rõ về những tính năng, cải tiến và thông số kỹ thuật mới mà chúng ta có thể mong đợi từ các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple. Tuy nhiên các báo cáo từ các trang thông tin khác nhau cho thấy sẽ có bốn mẫu iPhone mới ra mắt là: một chiếc iPhone 14, một chiếc iPhone 14 Max lớn hơn, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Các thiết bị không phải Max dự kiến sẽ có màn hình 6,1 'trong khi các mẫu Max sẽ có màn hình 6,7'.

Các tính năng khác dự kiến sẽ bao gồm hệ thống camera nâng cấp và cụm camera mặt trước mới sẽ sử dụng kiểu cắt hình viên thuốc thay vì thiết kế notch hiện tại. Có vẻ như dòng 'Mini' của Apple sẽ không được đưa vào dòng sản phẩm iPhone 14. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một thiết bị nhỏ hơn, bạn sẽ phải chọn iPhone 13 Mini cũ.

Các lời mời thông thường của Apple cho sự kiện này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 9 và các thiết bị mới dự kiến sẽ có mặt vào ngày 16 tháng 9.