Giá của chiếc tai nghe không dây Creative Outlier Sports giảm mạnh

Mặc dù được phát hành cách đây sáu năm, Creative Outlier Sports vẫn là một sản phẩm thú vị cho dân thể thao hay những người cực kỳ năng động. Khi ra mắt, chiếc tai nghe này có giá là 69,99 USD (khoảng 1,7 triệu đồng/ chiếc). Nhưng cho đến nay nó đã giảm xuống còn khoảng 450 nghìn đồng/ chiếc, một mức giá thấp kỷ lục.

Cũng giống như Koss Porta Pro (tai nghe chụp tai), một số sản phẩm được tạo ra để tồn tại trước thử thách của thời gian. Đáng buồn thay, các sản phẩm không dây được phát hành cách đây vài năm sử dụng các phiên bản Bluetooth cũ hơn và do đó, thời lượng pin của chúng thường thấp hơn so với các sản phẩm mới gần đây. Tuy nhiên, khi một sản phẩm như Creative Outlier Sports có sẵn với giá thấp hơn hầu hết các loại tai nghe không dây không có tên tuổi rẻ nhất hiện nay, thì những người mua tiềm năng có ngân sách eo hẹp phải tính đến một lựa chọn khác. 

Creative Outlier Sports có sẵn các màu xanh lam / cam, xanh lục / đen và cam / đen, Creative Outlier Sports được chứng nhận IPX4 về khả năng bảo vệ khỏi chất tác động bên ngoài như mưa … Mặt khác, trọng lượng cả sản phẩm chỉ 15gram, rất ấn tượng so với việc tích hợp cả pin gắn trong có thời lượng sử dụng lên tới 11 giờ sau mỗi lần sạc. Tai nghe đáp ứng tần số là 20 đến 20.000 Hz và giá trị trở kháng là 16 Ω. Tuy nhiên, Creative vẫn có thể bố trí được bộ gọng đệm vào vành tai mang tên Ear-Wing, kết hợp với loại đệm tai silicone mềm mại để đạt được độ khít cao khi gắn lên tai.

Chất lượng cuộc gọi phải ở mức chấp nhận được, mặc dù thiết bị âm thanh này thiếu các công nghệ tăng cường cuộc gọi hiện nay. Chính vì vậy, trường hợp được sử dụng tốt nhất sẽ là nghe nhạc hoặc podcast khi chạy bộ, tập thể dục hoặc đi xe đạp. Mặc dù chỉ hỗ trợ Bluetooth 4.1, Creative Outlier Sports vẫn hỗ trợ âm thanh Qualcomm aptX, đây là một điểm cộng lớn.

Mặc dù giảm giá cực mạnh, thế nhưng người mua tiềm năng từ bên ngoài Hoa Kỳ nên nhớ rằng Creative US không vận chuyển quốc tế, vì vậy họ có thể cần phải xem trang web Creative tại địa phương của họ hoặc Amazon / các nhà bán lẻ trực tuyến khác.