Đánh giá Samsung Galaxy M53 điện thoại tầm trung của Samsung

Mặc dù Samsung Galaxy M53 5G thực sự là một chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm trung nhưng điều đó không thể làm hài lòng người dùng vì những hiệu suất kém hơn so với các đối thủ.

Khi Samsung sẵn sàng tạo ra một chiếc điện thoại tầm trung, bạn thường nhận được một chiếc điện thoại có thiết kế bên ngoài khá đẹp và chắc chắn, một màn hình hiển thị tuyệt vời. Nhưng trái ngược với diện mạo đó thì điện thoại tầm trung của Samsung cũng thường là một cấu hình không thể theo kịp các đối thủ.

Trường hợp mới nhất được kể đến là chiếc Galaxy M53 5G, vì nó cung cấp hiệu suất kém hơn một chút, tốc độ sạc chậm hơn một chút và giao diện cập nhật không chắc chắn so với các đối thủ cạnh tranh khác như OnePlus Nord 2T hoặc Motorola Edge 30.

Mặt khác, Samsung Galaxy M53 5G được bán ra với giá bán thấp hơn nhiều so với MSRP của nó. Giá của các đối thủ cạnh tranh cũng đã giảm.

Đương nhiên, điện thoại Galaxy cũng có những ưu điểm như: màn hình OLED sáng và màu sắc chính xác tuyệt vời, loa ngoài âm thanh tốt, chất lượng cuộc gọi thuyết phục và chắc chắn có thể chơi game 120 khung hình / giây. Ngoài ra thiết bị còn có một đầu đọc microSD, thứ mà nhiều nhà sản xuất khác không còn bao gồm.

Bên cạnh đó,  hai điểm rất quan trọng vẫn nên được đề cập vì chúng khá quan trọng đối với quyết định mua hàng:

Màn hình của Galaxy M53 5G nhấp nháy do PWM, vì vậy những người nhạy cảm với điều này nên thử điện thoại trước khi mua, đặc biệt là khi ở mức độ sáng màn hình thấp.

Ngoài ra, điện thoại Samsung không thuyết phục chút nào về tính năng định vị: nó hầu như không theo dõi được tuyến đường của chúng ta một cách đầy đủ trong một thời gian nhất định. Vì vậy, điện thoại hiện không thích hợp để sử dụng làm hệ thống định vị. Hy vọng rằng Samsung sẽ có thể cải thiện điều này thông qua một bản cập nhật phần mềm.

Nếu bạn muốn sở hữu Samsung Galaxy M53 5G với tiêu chí là rẻ thì cũng nên cân nhắc đến các tính năng của nó.