Anker ra mắt sản phẩm robot hút bụi Eufy RoboVac L35 Hybrid

Anker đã cho ra mắt robot hút bụi RoboVac L35 Hybrid thương hiệu Eufy. Thiết bị có công suất hút lên đến 3.200 Pa, với nhiều chế độ hút bụi và lau nhà có sẵn. Công nghệ LiDAR thiết lập sơ đồ ngôi nhà của bạn trong thời gian thực và bạn có thể đặt giờ trong ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển thiết bị bằng Google và Amazon Alexa.

Robot hút bụi và lau nhà Anker eufy RoboVac L35 Hybrid đã được ra mắt. Thiết bị có công suất hút lên đến 3.200 Pa với bốn mức công suất được lập trình sẵn. Đối với tính năng cây lau nhà, thiết bị được tích hợp bình chứa nước 200 ml và ba mức lưu lượng nước cho các loại sàn khác nhau. Thiết bị hoạt động được ở những mặt phẳng như sàn nhà, thảm và chướng ngại vật có độ cao khoảng 1.2 - 2 cm.

Thiết bị này còn sử dụng công nghệ LiDAR để xây dựng sơ đồ thời gian thực cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tạo sơ đồ theo dõi tối đa là ba tầng trong nhà của mình và robot sẽ có thể tự động xác định vị trí đặt nó. Bạn có thể điều khiển robot hút bụi thông qua ứng dụng điện thoại thông minh đi kèm hoặc lệnh thoại của Amazon Alexa và Google. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để thiết lập ranh giới ảo và khu vực mà robot không được đến.

RoboVac L35 Hybrid có pin 5.200 mAh cung cấp thời gian chạy lên đến 145 phút giữa các lần sạc. Mô hình Hybrid + bổ sung thêm một đế cắm tự động cho khả năng làm sạch rảnh tay lên đến 60 ngày. Đế sử dụng lực hút 25.000 Pa để hút sạch túi bụi của máy hút. Không giống như Roborock S7 Pro Ultra, cổng này không thể xả hoặc đổ đầy nước vào ngăn chứa nước hoặc làm sạch và làm khô cây lau nhà.

Robot hút bụi hoạt động bằng cách sử dụng động cơ tạo lực hút kết hợp với chổi quét để làm sạch bề mặt trên các đoạn đường mà robot di chuyển qua. Nhờ đó, không gian trong phòng thêm sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn và an toàn sức khỏe.