Đồng hồ thông minh Realme Watch 3 Pro sắp ra mắt trong tháng này

Realme Watch 3 Pro được công bố chỉ vài ngày sau khi Watch 3 ra mắt tại Ấn Độ. Theo nhà sản xuất Realme, mẫu Pro sẽ có màn hình lớn AMOLED. Hình ảnh giới thiệu trên trang web Realme cho thấy chiếc đồng hồ mới sẽ có GPS ( hệ thống định vị) và chức năng gọi điện. Thời điểm ra mắt có thể ngay trong tháng 8 này.

Realme đã công bố ra mắt Watch 3 Pro, có màn hình AMOLED lớn. Sản phẩm sắp ra mắt được nhìn thấy với thân kim loại và nút vật lý ở cạnh phải. Ngoài ra còn có một phần lỗ đục nhỏ, nhiều khả năng là nơi chứa micrô. Tuy nhiên, màn hình này là bản nâng cấp trên Realme Watch 2 Pro, có màn hình LCD 1,75 inch. Realme tuyên bố trên trang chủ của mình là khi sản phẩm ra mắt thì cả thế giới sẽ được theo dõi, thế nhưng nó có thể sẽ chỉ ra mắt ở Ấn Độ.

Các hình ảnh trên trang chủ cho thấy rằng Watch 3 Pro sẽ có chức năng định vị , một bản nâng cấp của Watch 3. Người hâm mộ suy đoán rằng chiếc đồng hồ thông minh này có thể bao gồm đầu đọc NFC trong Watch 3 Pro. Realme cho biết thêm là thiết bị sẽ có chức năng gọi điện, mặc dù vẫn còn phải xem liệu chức năng này sẽ thông qua Bluetooth hay LTE. Về thiết kế, Watch 3 Pro trông giống với mẫu đồng hồ tiêu chuẩn.

Watch 3 đã ra mắt tại Ấn Độ vào tháng trước với màn hình 1,8 inch, bán lẻ với giáhơn 1 triệu đồng. Thiết bị này được tích hợp cảm biến nhịp tim và SpO2 cùng với các tính năng theo dõi sức khỏe khác. Bạn có thể kết nối thiết bị với điện thoại thông minh của mình qua Bluetooth để bật tính năng gọi điện. Khách hàng ở Ấn Độ hiện có thể đăng ký bằng số điện thoại di động để được thông báo khi Realme Watch 3 Pro được bán ra. Giá của chiếc đồng hồ Pro mới nhất và ngày ra mắt chính xác vẫn chưa rõ ràng.