World Cup 2022: Nhận định tỷ số trận đấu Australia - Đan Mạch

Australia sẽ bước vào cuộc đụng độ quyết định với Đan Mạch khi biết rằng một trận hòa gần như chắc chắn sẽ đủ để đưa họ vào vòng 16 đội. 

Đội bóng của Graham Arnold đã làm đảo lộn các dự đoán trước giải để có cơ hội lớn vượt qua vòng loại. Mặc dù bị Pháp vượt mặt trong trận thua 4-1, nhưng họ đã phục hồi để giành chiến thắng quan trọng 1-0 trước Tunisia nhờ công của Mitchell Duke. 

Trong khi đó, người Đan Mạch đã gây thất vọng trong trận hòa mở màn 0-0 với Tunisia mà họ có thể phải trả giá đắt. Thất bại sít sao 1-2 trước Pháp trong trận đấu thứ hai của họ có nghĩa họ sẽ cần một chiến thắng trong trận đấu này để vượt qua. 

Xét về tình hình lực lượng hai đội trước trận. Bên phía Australia không có ca chấn thương nào đáng lo ngại. Aaron Mooy đã đảm bảo sự hiện diện thường thấy ở hàng tiền vệ qua trận đấu với Tunisia và sẽ cần phải làm như vậy một lần nữa nếu muốn giúp đội bóng xứ sở chuột túi vượt qua vòng loại.

Đội hình Đan Mạch mặc dù có rất nhiều tài năng nhưng khó có thể trông chờ vào ngôi sao Christian Eriksen của Man Utd trong vai trò trụ cột. Thomas Delaney đã gặp phải chấn thương và không thể tiếp tục đồng hành cùng Đan Mạch ở giải đấu lớn này nữa. 

Đan Mạch phải đánh bại Australia với tỷ số cách biệt bằng bất kỳ chiến thắng nào của Tunisia trước Pháp.

Trong quá khứ Hai bên gặp nhau bốn lần trong đó họ chỉ gặp nhau một lần tại World Cup 2018. Vào ngày hôm đó, một quả phạt đền của Mile Jedinak đã giúp đội Australia gỡ hòa 1-1 sau pha lập công sớm của Christian Eriksen. Các trận còn lại là giao hữu và được chia đều chiến thắng.

Trận đấu giữa đội Australia và Đan Mạch sẽ diễn ra vào 22h00 ngày 30/11/2022 theo giờ Việt Nam trên kênh truyền hình VTV hay các kênh ứng dụng VTVGo, FPT Play hay Viettel TV360.