Ronaldo rời Manchester United

Cristiano Ronaldo đã rời Manchester United theo sự đồng ý của cả hai bên.

Cristiano Ronaldo đã rời Manchester United theo sự đồng ý của cả hai bên. Cầu thủ 37 tuổi hiện đang cùng ĐT Bồ Đào Nha thi đấu tại FIFA Club World Cup Qatar 2022.

“Cristiano Ronaldo sẽ rời Manchester United theo thỏa thuận chung, có hiệu lực ngay lập tức,” trang chủ câu lạc bộ tuyên bố chính thức ngày hôm nay.

“Câu lạc bộ cảm ơn anh ấy vì những đóng góp to lớn của anh ấy trong hai thời gian ở Old Trafford, ghi 145 bàn sau 346 lần ra sân, và chúc anh ấy cùng gia đình những điều tốt đẹp trong tương lai.”

Giai đoạn đầu tiên của Ronaldo tại MU, từ 2003 đến 2009, thật tuyệt vời. Cr7 đã giúp họ giành ba chức vô địch Premier League, một UEFA Champions League và FIFA Club World Cup.

Tuy nhiên, lần thứ hai của anh lại trở nên đáng thất vọng. Sau mùa giải đầu tiên ấn tượng sau khi chuyển đến từ Juventus, anh chỉ ghi được 1 bàn sau 10 lần ra sân ở Premier League 2022/23.

Mặt khác, mối quan tâm ưu tiên hiện nay của Ronaldo không phải là việc chia tay với MU mà là trận ra quân của Bồ Đào Nha tại World Cup 2022 với Ghana vào ngày 25/11/2022. Đồng thời, Bồ Đào Nha cũng đặt mục tiêu là chiến thắng tất cả các trận đấu dẫn đầu bảng H.