Bé trai bị bỏng vì đứng trên xe máy vặn tay ga, đâm vào nồi nước nóng

Khi người mẹ đang bận lấy tiền để mua đồ, bé trai đã nghịch ngợm và vặn tay ga bên phải của chiếc xe máy, gây tai nạn đáng tiếc.

Camera của một ngôi nhà bên đường đã ghi lại được diễn biến vụ tai nạn liên quan đến 2 mẹ con đi xe máy. Vụ tai nạn này xảy ra trong một khu chợ tại Trung Quốc.

Đoạn video dưới đây cho thấy một bà mẹ điều khiển chiếc xe ga, chở theo con trai nhỏ đứng ở phía trước. Người mẹ đã dừng xe máy để mua đồ ăn nhưng chủ quan không tắt máy. Khi người mẹ đang bận lấy tiền để mua đồ, cậu con trai đã nghịch ngợm và vặn tay ga bên phải của chiếc xe máy.

Bé trai bị bỏng vì đứng trên xe máy vặn tay ga, đâm vào nồi nước nóng

Hậu quả là chiếc xe máy lao về phía trước và đâm trúng một nồi nước nóng. Cả bé trai lẫn người mẹ đều bị nước nóng đổ trúng người. Trong đó, bé trai có vẻ bị bỏng nặng hơn. 

Người mẹ dừng lại nhưng chủ quan không tắt máy chiếc xe ga. Ảnh cắt từ video 

Bé trai vặn ga khiến chiếc xe máy đâm vào nồi nước nóng làm 2 mẹ con bị bỏng. Ảnh cắt từ video

Vụ tai nạn khiến những người xung quanh vô cùng hoảng hốt. Sau sự việc này, cả hai mẹ con đã phải nhập viện để chữa trị vết bỏng.

Trên thực tế, đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên xảy ra do bố mẹ chủ quan, để con vô tình vặn tay ga. Trên mạng xã hội trong thời gian qua đã liên tục xuất hiện những vụ tai nạn như thế này. Thế nhưng, có vẻ những vụ tai nạn ấy vẫn chưa trở thành bài học cảnh tỉnh cho các ông bố, bà mẹ.

Hi vọng qua vụ tai nạn kể trên, các bậc phụ huỵnh sẽ cẩn thận hơn khi chở theo con cái. Tốt nhất là nên để trẻ nhỏ ngồi phía sau và có đai an toàn. Trong trường hợp buộc phải để trẻ nhỏ đứng đằng trước, các ông bố, bà mẹ nên cẩn thận tắt máy hoặc gạt chân chống điện bất cứ khi nào dừng lại để tránh tai nạn đáng tiếc. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên dặn dò con cái không đặt tay lên tay ga của xe máy để đề phòng tai nạn.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/tai-nan-giao-thong/be-trai-bi-bong-vi-dung-tren-xe-may-van-tay-ga-dam-vao-noi-nuoc-nong-id20180707155345538