Honda Lead không người lái lao như tên bắn trên phố

Theo hình ảnh từ camera giám sát ghi lại, một chiếc xe tay ga không hề có người lái đã lao như tên bắn trên đường. Chiếc xe này 'tự' né một gốc cây, leo lên vỉa hè và húc đổ một chiếc xe đang dựng rồi mới dừng lại. Trong khi đó nữ chủ nhân của chiếc xe một lúc lâu sau mới đuổi kịp và dựng xe máy lên.

Đoạn video clip được chia sẻ bởi thành viên Nguyen Anh Tuan của diễn đàn Otofun.net 

Theo thông tin ban đầu do các thành viên cung cấp, sự việc xảy ra vào ngày 5/7/2018 tại Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội. Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do va chạm với một chiếc xe máy đi cùng chiều, người lái trong trang phục kín mít đã không kịp ổn định và khống chế chiếc xe Lead. Kết quả là chiếc xe này 'cướp' ga và chạy như tên bắn trên đường. Rất may, sự việc không để lại thiệt hại về người.

Sau khi video clip được chia sẻ lên diễn đàn, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên, đa số bày tỏ sự kinh ngạc. Thành viên Kun Nguyen Van bình luận 'Con Lead chắc phải chạy được 30m chứ ít à?'. Thành viên Lê Thị Kim Thúy đồng tình: 'Thật không thể tin nổi, sao chị ấy có thể làm được điều đó?'. Thành Lê nghi hoặc: 'Lead đời mời có EBD phải không các cụ?'. Thành viên Vũ Hà Huy hài hước: 'Chắc Việt Nam đang âm thầm thử nghiệm xe Lead tự lái đây'.

Trong những ngày oi bức của mùa hè việc điều khiển xe gắn máy tham giao giao thông quả là cơn ác mộng. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng, váy chống nắng, áo chống nắng, mũ, kính, găng tay, khẩu trang... quá lỉnh kỉnh các phụ kiện, các tài xế có thể sẽ biến mình thành các siêu 'ninja'. Việc 'bọc' cơ thể quá kín có thể khiến cho tầm nhìn và khả năng điều khiển xe của nhiều người điều khiển phương tiện bị hạn chế lại và rất dễ gây ra tai nạn.

Theo VnMedia