Sang đường kiểu bất chấp, tài xế Dodge Charger gây ra vụ tai nạn kinh hoàng

Sang đường không quan sát, chiếc Dodge Charger bị xe bán tải tông vào bên hông xe và xoay 1 vòng trên đường. Vụ tai nạn còn làm liên luỵ 1 ô tô khác.

Đoạn video do camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại vụ tai nạn giữa chiếc Dodge Charger và chiếc xe bán tải mang nhãn hiệu Ford đã khiến ít nhất 3 chiếc ô tô bị hư hỏng.

Sang đường kiểu bất chấp, tài xế Dodge Charger gây ra vụ tai nạn kinh hoàng

Sang đường kiểu bất chấp, tài xế Dodge Charger gây ra vụ tai nạn kinh hoàng.

Theo đoạn video này, tài xế chiếc Dodge Charger màu đen khi sang đường đã không chú ý quan sát để nhường cho các phương tiện đi thẳng nên bị một chiếc xe bán tải của Ford tông vào bên hông xe, gần bánh xe sau.

Cú tông trời giáng khiến chiếc Dodge Charger xoay 1 vòng trên đường mới dừng lại. Trong khi đó, chiếc xe bán tải đổi hướng di chuyển sang làn đường ngược lại và tông tiếp vào một chiếc ô tô.

Vụ tai nạn khiến phần đầu chiếc xe bán tải bị hư hỏng nặng, cản va sau của Dodge Charger rơi ra khỏi xe. Túi khi rèm cửa của chiếc Dodge Charger cũng nhanh chóng bung ra sau vụ tai nạn.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/an-toan-giao-thong/sang-duong-kieu-bat-chap-tai-xe-dodge-charger-gay-ra-vu-tai-nan-kinh-hoang-id20180706082740465