Sốc trước đoạn tin nhắn dài như sớ của chàng trai dành cho bạn gái

Lần đầu ra mắt gia đình bạn trai, nhiều cô gái sẽ rơi vào trạng thái vừa vui lại vừa sợ. Vui vì mối quan hệ của mình và bạn trai tiến thêm được một bước, sợ vì lần đầu ra mắt gia đình anh đâu phải chuyện đùa.

Các cô gái trước khi đến gặp bố mẹ của người yêu thường tự đặt ra hàng tá câu hỏi và chuẩn bị cho ngày ra mắt đầu tiên thật kỹ càng.

Sốc trước đoạn tin nhắn dài như sớ của chàng trai dành cho bạn gái

Mới đây, trên một trang fanpage có đăng tải những dòng tâm sự của một cô gái sau ngày đầu tiên ra mắt bố mẹ bạn trai khiến nhiều người phải sốc. Dù cho cô đã chuẩn bị rất kỹ nhưng cô vẫn không thể khiến nhị vị phụ huynh của anh hài lòng.

Chưa dừng ở đó, bạn trai cô còn gửi cho cô đoạn tin nhắn dài như sớ, liệt kê những điểm gia đình anh không vừa ý ở cô như: quà ra mắt, thái độ với người lớn và thu nhập thấp... Cuối cùng, chàng trai này “chốt” một câu: “Mẹ bảo nếu anh nhất quyết muốn lấy em thì phải có bầu trước mới cưới!”.

 

Trước những lời lẽ xúc phạm của bạn trai cùng gia đình, cô gái không ngần ngại đề nghị chia tay.

Đọc xong đoạn tin nhắn của chàng trai dành cho bạn gái, nhiều người không khỏi sốc vì những yêu cầu khắt khe từ gia đình. Quyết định của cô lập tức nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.