Ô tô mất lái nằm phơi bụng dưới mép sông

Công an xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) ngày 4-7 cho biết vừa xảy ra vụ tai nạn trên tuyến đường cứu hộ cứu nạn chạy qua địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 14h30 phút chiều 4-7, trên tuyến đường cứu hộ cứu nạn đoạn qua địa bàn xã Đô Thành, chiếc ô tô mang BKS: 30E - 490.60 đang lưu thông theo hướng xã Đức Thành xuống QL1A.

Khi đến khúc đường cua giáp ranh giữa hai xã Đức Thành và Đô Thành, huyện Yên Thành, tài xế không làm chủ được tay lái nên chiếc xe đã bị lật nhào xuống mép sông rồi nằm phơi bụng ở đó. 

Ô tô mất lái nằm phơi bụng dưới mép sông

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Rất may tài xế không bị thương sau vụ tai nạn nói trên, tuy nhiên chiếc xe đã bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Nhận tin báo, lực lượng chức năng cùng chủ xe gọi cứu hộ đưa chiếc xe lên bờ đưa đi sửa chữa.

Được biết, đoạn cua này từ khi tuyến đường được thi công và đưa vào sử dụng thì nhiều vụ tai nạn tương tự đã xảy ra ở “điểm đen” này. Hiện trường cho thấy không có biển báo hay hàng rào chắn xung quanh. Mặt đường khi vào cua lại không có độ nghiêng để xe bám nên nhiều vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.

TN (ANTĐ)

Nguồn : http://xehay.vn/o-to-mat-lai-nam-phoi-bung-duoi-mep-song.html