Nữ tài xế quên kéo phanh tay, Nissan X-Trail lùi lại tông trúng Rolls-Royce Ghost

Vụ tai nạn khiến cửa xe Rolls-Royce Ghost bị móp và trầy xước khá nặng. Giá bán của mẫu xe siêu sang này tại Trung Quốc khoảng 15 tỷ Đồng.

Đoạn video quay lại một vụ tai nạn của chiếc crossover Nissan X-Trail với một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost gần nhà ga Triều Sán, thành phố Triều Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 2/7 đang nhận khá nhiều sự bàn tán của cộng đồng mạng. Nguyên nhân của vụ tai nạn đến từ sự bất cẩn khi đỗ xe của nữ tài xế cầm lái chiếc Nissan X-Trail khi quên kéo phanh tay.

Nữ tài xế quên kéo phanh tay, Nissan X-Trail lùi lại tông trúng Rolls-Royce Ghost

Nữ tài xế quên kéo phanh tay, Nissan X-Trail lùi lại tông trúng Rolls-Royce Ghost.

Theo đoạn video quay lại, nữ tài xế cầm lái chiếc Nissan X-Trail khi đang cất đồ ở cốp xe thì quay trở lại khoang lái. Tuy nhiên, khi vừa mở cửa phía tài cô nhận ra chiếc xe của mình đang lùi về sau, ngay sau đó, nữ tài xế cố gắng giữ chiếc crossover này lại nhưng bất thành.

Chiếc Nissan X-Trail chỉ chịu dừng lại khi lùi trúng vào một chiếc ô tô khác, thật không may cho chủ nhân chiếc chiếc crossover này, đây lại là Rolls-Royce Ghost. Hậu quả của vụ tai nạn là phần cửa chiếc xe siêu sang màu đen đã bị móp và trầy xước khá nặng. 

Giá bán của mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ đầu tiên tại Trung Quốc khoảng 15 tỷ Đồng, chi phí để sửa chữa lại chiếc xe này cũng không hề nhỏ. Hiện chưa rõ cô gái có bị chủ nhân chiếc Rolls-Royce Ghost yêu cầu đèn bù thiệt hại hay phần này sẽ do đơn vị bảo hiểm chi trả.

Một số cư dân mạng xem xong đoạn video cho rằng nếu cô gái chịu kéo phanh tay có lẽ đã không xảy ra vụ tai nạn không đáng có này. Đây chắc chắn không chỉ là bài học đắt giá dành riêng cho cô gái cầm lái chiếc Nissan X-Trail.

Nguồn : http://m.tinxe.vn/an-toan-giao-thong/nu-tai-xe-quen-keo-phanh-tay-nissan-xtrail-lui-lai-tong-trung-rollsroyce-ghost-id20180704084826851