Camera quay lén bất ngờ "phát nổ" khiến chân của một người đàn ông bỏng nặng

Hiện nay, những thiết bị camera quay lén tinh vi đang hiện hữu mọi nơi trong cuộc sống và các thiết bị quay lén chuyên nghiệp đang được bày bán nhan nhản công khai ở mọi nơi. Những thiết bị này ngoài tiện ích phục vụ công việc ở một số ngành nghề đặc thù nó còn vô tình tiếp tay cho tội phạm thực hiện vào những mục đích xấu. Tuy nhiên, một số loại camera quay lén trên thị trường thường được làm khá nhỏ và các linh kiện đa số rẻ tiền. Chúng có thể hư hỏng bất cứ lúc nào và gây thương tích cho những người sử dụng.
Camera quay lén bất ngờ "phát nổ" khiến chân của một người đàn ông bỏng nặng

Mới đây, một trường hợp hy hữu đã xảy ra khi chiếc giày gắn máy quay tự nhiên phát nổ khiến chân của một người đàn ông bị thương. Người đàn ông này tự mình tố cáo về chiếc máy quay lén kém chất lượng này cho cơ quan điều tra có tên là Madison West Police District sau khi đã tìm nhiều cách khác nhau để chữa trị vết thương ở bàn chân do chiếc máy quay lén phát nổ.

Người đàn ông này cho biết khi đang cố gắng quay lén một người nữ ở Madison vào ngày thứ năm để có được những hình ảnh 'upskirt' bán cho các trang web đen thì bất ngờ pin của chiếc máy quay trục trặc và phát nổ.

Theo lời cảnh sát trưởng Michael Koval mô tả:

'Một người đàn ông đã báo cáo cho chúng tôi rằng đã mua một chiếc máy quay lén được gắn ở trong giày. Anh ấy định sử dụng chiếc máy quay để quay video 'upskirt' của phụ nữ, nhưng pin máy quay đã tự nhiên phát nổ trước khi anh ta quay được bất kỳ video nào. Người đàn ông này đã bị thương sau khi chiếc máy quay này phát nổ và đã được chúng tôi tư vấn về hành động này. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra về vụ việc.'

Ảnh minh họa

Không có bằng chứng nào để buộc tội người đàn ông có thực sự đã ghi lại được bất kỳ video nào không cho nên cảnh sát đã thẩm vấn anh ta ở Wisconsin. Cảnh sát đã cảnh cáo cho anh ta rằng đây là hành vi bất hợp pháp và là tội nghiêm trọng và đã thả người đàn ông này sau đó.

Được biết, Upskirts - hay còn gọi là (quay trộm) là những hình ảnh hoặc video bất hợp pháp khi một số kẻ sử dụng máy ảnh điện thoại di động hoặc các phương tiện bí mật khác như một chiếc máy ảnh giày để quay nén ở nơi công cộng.

Theo Motherboard